ข่าวเทคโนโลยี


เรื่อง: HTC One อัพเดตเพิ่ม (มาไทย 10 พ.ค. นี้)
HTC One

[เอ.อาร์.ไอ.พี, www.arip.co.th] HTC One อัพเดตเพิ่ม พร้อมเจอกัน 10 พ.ค ... ถึงจะเกิดปัญหากับการผลิตเซนเซอร์ชนิดพิเศษของกล้องบน HTC One จนเกิดความล่าช้าในการวางขาย แต่ถึงจะช้าก็ไม่ทำให้หลายคนที่รอมือถือระดับไฮเอนด์นี้ต้องเปลี่ยนใจ และล่าสุด HTC ได้ส่งซอฟต์แวร์สำหรับอัพเดตมาอย่างรวดเร็วแล้วด้วย..

สำหรับประเทศที่มีการวางขาย HTC One ไปบ้างแล้วอย่างสหรัฐอเมริกา โดยก่อนหน้าที่จะเปิดวางขายได้มีการให้ลูกค้าที่สนใจสั่งจองล่วงหน้าซึ่งก็ได้รับความสนใจมีผู้สั่งจองเป็นแสนๆเครื่อง และหลังจากเปิดขายไปได้ไม่นาน HTC ก็ได้ปล่อยซอฟต์แวร์ตัวใหม่เพื่ออัพเดตประสิทธิภาพการทำงานของ HTC One อย่างรวดเร็ว จุดเด่นของการอัพเดตครั้งนี้อยู่ที่ เทคโนโลยีการถ่ายภาพที่จะดีขึ้นจากการลด Noise ลงเมื่อถ่ายภาพในที่ที่มีแสงน้อย รวมไปถึงการถ่ายภาพแบบ HDR ที่จะคมชัดทั้งสีและภาพ, มีการปรับปรุงคุณภาพของเสียงทั้งใน ZOE กับ Beats Audio นอกจากนี้ยังปรับปรุงการใช้งานโดยรวมให้มีความเสถียรยิ่งขึ้นด้วย

สำหรับการอัพเดตครั้งผู้ใช้ HTC One ในแถบยุโรปสามารถอัพเดตผ่าน OTA ในรหัส 1.29.401.12 และก็คาดหวังว่าการอัพเดตล่าสุดจะรวมไปถึงเครื่องที่กำลังจะนำมาเปิดตัวในไทยในวันที่ 10 พฤษภาคมนี้ด้วย ใครที่สนใจและต้องการประสบการณ์ใหม่ๆจากมือถือ HTC One ถือว่าน่าใช้ไม่น้อย ราคาขายในไทยจะอยู่ที่ 21,900 บาท เท่า Galaxy S4 เลยจ้าา

ข่าวไอที ทิป-เทคนิค คอมพิวเตอร์

HTC One
26 เม.ย. 2556 11:37:32

แนะนำข่าวอื่นๆ

ข่าวเทคโนโลยี

ข่าวทั่วไป

บทความต่างๆ

เกร็ดความรู้

ข่าวเกี่ยวกับโปรเจคเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์

สุขภาพและความงาม

ข่าวบันเทิง

ข่าวกีฬา

ข่าวการเมือง

ข่าวการเกษตร

คำทำนายดวงชะตา

ข่าวหนังใหม่

เรื่องย่อละครดัง

เกมส์

รับสมัครงาน

ข่าวสารทั้งหมด...

ติดต่อเรา บริษัท ไอออน ซิสเต็มส์ จำกัด
  1/4 ถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า แขวงบางยี่ขัน
เขตบางพลัด กทม. 10700
โทร 02-497-0500
แฟ็กซ์ 02-497-0501
www.projector7.com
e-mail : info@projector7.com