บริการซ่อม เทรินโปรเจคเตอร์ และให้เช่าโปรเจคเตอร์ราคาถูกในงานต่างๆ งานประชุม งานบริษัท งานอีเว้นท์ งานราชการ โรงเรียน โรงแรม

เราเป็นศูนย์รวมซ่อมเครื่องโปรเจคเตอร์ทุกรุ่นทุกระบบ ” โดยช่างที่มีความรู้ ความชำนาญ ในราคาที่เป็นมาตรฐาน และพร้อมรับประกันความพึงพอใจในบริการ หากโปรเจคเตอร์ของท่านมีปัญหา หรือต้องการปรึกษา โปรดติดต่อเรา

ปัญหาของหลอดไฟ โดยทั่วไป หลอดไฟของโปรเจคเตอร์มีอยู่ 2 ประเภทใหญ่ๆ คือ แบบ Metal Halide และ UHP (Ultra-High Performance) โดยแบบ Metal Halide นั้นจะเป็นเทคโนโลยีเก่าที่ถูกใช้มานานแล้ว ทำให้คุณภาพของภาพที่ได้ออกมาได้ไม่ดีเท่าที่ควร เพราะเมื่อใช้งานไปนานจะสูญเสียความสวางลงไปอีก ทั้งยังเกิดความผิดเพี้ยนของสีของภาพอีกด้วย ในขณะที่เทคโนโลยี UHP นั้นจะยังคงรักษาประสิทธิภาพเอาไว้ตลอดอายุการใช้งาน เนื่องจากประสิทธิภาพของหลอดไฟประเภท UHP สูงกว่า Metal Halide ดังนั้น ราคาของหลอด UHP ก็ย่อมสูงกว่าด้วย .... ในการถอดเปลี่ยนหลอดไฟของเครื่องโปรเจคเตอร์นั้น จำเป็นต้องให้ช่างผู้มีความชำนาญเท่านั้นเป็นผู้เปลี่ยน เนื่องจากราคาของหลอดไฟค่อนข้างสูง บางรุ่นอาจราคาเท่ากับตัวเครื่องเลยก็ว่าได้...

การดูแลรักษาและข้อควรระวังในการใช้งาน เครื่องโปรเจคเตอร์เมื่อใช้งานไปนานๆ หลอดจะมีความร้อนสูง เนื่องจากการฉายภาพ จึงจำเป็นต้องมีชุดพัดลมระบายความร้อนเพื่อช่วยลดความร้อนในตัวหลอด ซึ่งจะต้องใช้เวลาพอสมควรเพื่อให้อุณหภูมิของหลอดลดลง ด้วยเหตุนี้ ก่อนการปิดเครื่อง จำเป็นต้องรอให้พัดลมระบายความร้อนหยุดก่อน โดยปิดสวิตซ์ให้หลอดไฟดับก่อน จนมีสัญญาณให้ปิดสวิตซ์ตัวเครื่อง ถ้าปิดเครื่องโดยไม่รอสัญญาณ อาจทำให้หลอดไฟขาด เนื่องจากการปิดสวิตซ์หลอดไฟนั้น พัดลมยังคงทำงานต่อเนื่องเพื่อเป่าลมให้หลอดไฟเย็นลง (ลดอุณหภูมิ) แต่ถ้าปิดไฟทันที หลอดไฟยังคงร้อนอยู่ อาจทำให้หลอดไฟขาดได้ ควรทำความสะอาด Filter กรองอากาศอย่างน้อยทุกๆ 3 เดือน เพื่อป้องกันเครื่องร้อน ซึ่งอาจทำให้ Power Supply เสียหายและหลอดไฟขาดได้ ใช้แหล่งจ่ายไฟที่ต่อพ่วงอุปกรณ์ป้องกันไฟกระชาก (UPS) เพราะเมื่อเกิดกระแสไฟกระชาก จะทำให้ Power Supply เสียหายและหลอดไฟขาดได้

เทิร์นโปรเจคเตอร์

เทิร์นโปรเจคเตอร์ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อให้ราคาสูงโทรสอบถามได้

เทิร์นโปรเจคเตอร์

ให้เช่าโปรเจคเตอร์

บริการให้เช่า Projectorในราคาถูก บริการให้เช่าโปรเจคเตอร์, เช่า projector พร้อมรับประกันคุณภาพและความพึงพอใจในบริการ ฟรี! ค่าบริการจัดส่ง และค่าติดตั้ง มีเครื่องฉาย Projector จอฉาย. จอรับภาพ พลาสม่า ราคาเป็นกันเอง ในงานเลี้ยง งานสัมนา. งานแต่งงาน แสดงสินค้า ฯลฯ


ติดต่อเรา บริษัท ไอออน ซิสเต็มส์ จำกัด
  1/4 ถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า แขวงบางยี่ขัน
เขตบางพลัด กทม. 10700
โทร 02-497-0500
แฟ็กซ์ 02-497-0501
www.projector7.com
e-mail : info@projector7.com